KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

CÁC BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

4 mẹo giúp bạn không bao giờ mất tất trong máy giặt - Có Tất

Ngày: 2021-06-19 15:33:15

Bí ẩn lớn nhất của loài người có lẽ không phải Kim tự tháp được xây thế nào, mà là tất đi đâu mỗi khi giặt xong. Quá bực mình vì đôi tất đẹp mới mua đã mất một chiếc trong máy giặt, không sao, ở đây Có Tất mách bạn 4 cách giặt để tất không bao giờ biến mất.

Kẹp tất bằng kẹp ghim, kẹp gáy sách

Dùng một chiếc kẹp nhỏ để giữ đôi tất ở cạnh nhau sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian đi tìm mỗi khi cần tới chúng. Hãy tạo thành thói quen kẹp tất lại ngay sau khi sử dụng, lúc đi giặt… Bằng cách này những chiếc tất của bạn sẽ không còn “biến mất” trong lồng giặt nữa.

Giặt tất trong túi giặt riêng biệt

Sử dụng túi giặt là một trong những cách hiệu quả giúp tất của bạn không bao giờ “lạc” trong máy. Hãy luôn có sẵn trong nhà vài chiếc túi giặt vì không chỉ để giặt tất, nó còn giúp bạn giặt được nhiều món đồ khác như đồ lót, khăn, mũ... đấy.

Cuộn tất vào cùng nhau

Một cách đơn giản khác chính là cuộn những chiếc tất vào cùng nhau trước khi cho vào giặt. Bằng cách này tất của bạn không thể đi đâu được trong máy giặt. Bạn có thể cuộn nhiều chiếc tất vào cùng nhau để cùng giặt trong một lần.

Mua nhiều đôi tất cùng màu để thay thế những chiếc tất thiếu

Đã thử các cách trên nhưng bằng cách nào đó tất của bạn vẫn biến mất? Vậy cách tốt nhất là mua nhiều đôi tất cùng màu để cứ mất là thay. Cứ việc giặt thoải mái, không tốn thời gian kẹp, cuộn, bỏ tất vào túi. Cách này chỉ có một vấn đề là hơi… tốn tiền một chút thôi! Có Tất xin tài trợ cho bạn những đôi tất mới bền đẹp để bạn tha hồ đánh mất. 

Trên đây là 4 cách giúp bạn không bao giờ còn những đôi tất cọc cạch nữa. Đứng dậy áp dụng ngay thôi nào!