KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

CÁC BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

Bí quyết chọn tất chống hôi chân cho nữ chất lượng

Ngày: 2021-05-27 00:13:31

Hôi chân luôn là nỗi ám ảnh vô cùng lớn đối với những bạn mắc phải, khiến chúng ta mất tự tin và ngại giao tiếp. Để khắc phục tình trạng này ngoài vệ sinh cá nhân sạch sẽ, dùng các phương pháp trị liệu thì lựa chọn một đôi tất có khả năng chống hôi chân làm người bạn đồng hành là một điều vô cùng cần thiết.

Vậy hãy cùng Có Tất tìm hiểu tất chống hôi chân có tầm quan trọng như thế nào trong việc giảm thiểu khả năng gây mùi nhé.

Tại sao tất kháng khuẩn, chống hôi chân lại quan trọng?

5 Cách trị hôi chân hiệu quả VĨNH VIÊN từ thiên nhiên giúp tiết ...

Như chúng ta đã biết để giảm thiểu được tình trạng hôi chân thì cách vệ sinh cá nhân, chế độ ăn uống và các phương pháp trị liệu là vô cùng quan trọng nhưng một đôi tất có khả năng kháng mùi, kháng khuẩn cũng rất cần thiết. 

Chúng ta phải hoạt động hằng ngày, khiến cơ thể đổ mồ hôi, đặc biệt là lòng bàn chân. Vì thế lượng mồ hôi đó không được thấm hút đi sẽ làm chân chúng ta như tắm trong bể dầu kết hợp với môi trường tối ẩm trong giày làm vi khuẩn sinh sôi nhanh chóng gây mùi, thậm chí nhiễm trùng. Khi đó một đôi tất chống hôi chân sẽ phát huy hết tác dụng của nó:


Thấm hút mồ hôi, giúp chân duy trì sự khô thoáng, giảm bớt mùi khó chịu.

Làm ức chế sự tăng trưởng, hoạt động của vi khuẩn gây mùi.

Đảm bảo vệ sinh cho bàn chân, là biện pháp hỗ trợ trị hôi chân lâu dài.

  Nguyên nhân và cách khử mùi hôi chân khi mang giày - ONOFFBạn không bị hôi chân có nên sử dụng tất kháng khuẩn, tất chống hôi chân?

Câu trả lời là nên bạn nhé. Bởi vì người không bị hôi chân không thể biết được là sau này bạn có bị hay không và hôi chân có rất nhiều nguyên nhân có thể xảy đến bất cứ lúc nào.

Nhưng nếu bạn không bị hôi chân, bạn sử dụng vớ kháng khuẩn, khử mùi, chống hôi sẽ bảo đảm rằng bàn chân được thấm hút mồ hôi tốt hơn những loại vớ thông thường đảm bảo thoáng mát, loại bỏ sự ẩm ướt từ bàn chân.

Không chỉ vậy, vớ khử mùi, kháng khuẩn, chống hôi còn hạn chế một số bệnh nấm, mốc ở chân nhờ khả năng thấm hút mồ hôi của mình.

Tất chống hôi được làm từ các chất liệu như cotton, cotton pha spandex, lụa, acrylic, CoolMax và polyester. Đây là những loại vải sợi phổ biến vì chúng vừa thấm mồ hôi, thoáng khí và có độ bền cao. Đặc biệt với các bạn nữ nên lựa chọn sản phẩm tất được làm từ vải lụa và spandex, với đặc tính mềm mại, thấm hút tốt và bền hơn vải cotton.

图片中可能有:一人或多人和鞋

Bên cạnh đó thì mình cũng hay tìm đến sản phẩm được làm từ sợi sồi (Modal) và sợi tre (Bamboo). Những sản phẩm làm bằng sợi sồi và sợi tre còn có hiệu quả ức chế vi khuẩn phát triển, thanh lọc không khí xung quanh. 

Không có mô tả ảnh.