KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

CÁC BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

CÁCH CHỌN MỘT ĐÔI TẤT PHÙ HỢP CHO NAM GIỚI

Ngày: 2019-07-09 18:51:03

Với chức năng cơ bản là để bảo vệ và làm ấm, tạo sự thoải mái cho đôi chân khi đi giày hàng ngày thì dường như việc lựa chọn một đôi tất không là vấn đề cần phải quá để quan tâm cho các chàng trai. Nhưng hãy để ý, mỗi khi đi ra đường, hãy biết sử dụng nó một cách tối đa để nó trở thành một mảnh ghép hoàn hảo cho bộ trang phục của bạn.

Cách chọn đôi tất ưng ý

Chọn tất với độ dài phù hợp

Độ dài phù hợp của một đôi tất nam là khi bạn co chân lại, độ dài mà tất lộ ra khoảng ½ đến ¾ đôi tất

Chọn tất hợp tông màu với quần

Hãy chọn cho mình một đôi tất cùng tông màu với màu chiếc quần bạn đan mặt chứ không phải là đôi giày bạn sẽ đeo. Tông màu của tất thường nhạt hơn hoặc nhạt hơn với tông màu của quần sẽ đem lại cảm giác liền mạch và không đứt đoạn cho đôi chân của bạn. Điều này được thể hiện rõ khi bạn ngồi xuống và ống quần lộ ra phần tất thừa.

Chọn tất làm điểm nhấn

Khi bạn đã nắm rõ cho mình những nguyên tắc cơ bản thì cũng là lúc để bạn tự do thể hiện cá tính của mình một cách tinh tế. Với những tông màu tương phản hay những họa tiết đơn giản như đường kẻ, chấm bi hay hình quả trám sẽ tạo ra cho bạn một cá tính nổi bật trong những phong cách quá quen thuộc.

Chọn tất theo chất liệu

Ngoài chất liệu Cotton giá thành rẻ và bền thì bạn có thể làm quen với những loại chất liệu sau:

Tất cotton: là loại sợi có tính chất hút ẩm và giữ ấm cực tốt vào mùa lạnh nhưng lại mang lại cảm giác mát mẻ vào mùa nóng. 

Tất lụa và Cashmere: là loại tất được làm từ chất liệu vô cùng sang trọng và đắt tiền, nhẹ hơn len mà vẫn giữ nguyên được đặc tính tuyệt vời của nó.

Ngoài ra còn một số thành phần sợi bổ sung mang lại những mục đích riêng cho đôi tất Spandex tăng độ đàn hồi, độn bền, Polyester có khả năng chống nhiệt và chống nước, Nylon có thể tăng độ bền, nhanh khô nhưng lại không hút ẩm.

Một đôi tất tốt thường được sử dụng với chất liệu Cotton và được pha thêm các sợi khác làm tăng độ bền và thuộc tính tốt cho đôi tất.