KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

CÁC BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

Những mẫu tất sinh ra là dành cho Snearkers

Ngày: 2021-05-27 11:16:32

Có thể một đôi tất xịn sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái khi đi nhưng một đôi tất có gu sẽ khiến bạn tự tin thêm rất nhiều.

Chắc hẳn trong kệ giày của chúng ta đều có ít nhất một đôi sneaker trở lên, bởi sự tiện dụng và phong cách trẻ trung mà nó đem lại. Nhưng không phải ai cũng biết cách để phối hợp với một đôi tất sao cho đẹp và nổi bật hơn. Bạn đừng bao giờ bỏ qua tầm quan trọng của đôi tất nhé, tất nhỏ mà rất có võ đó.

Hãy cùng Có Tất tìm hiểu xem các bạn trẻ hiện đại đã kết hợp tất với giày sneakers như thế nào nhé!

Giày sneaker với tất màu trơn (đơn màu)


Đây có lẽ là mẫu tất dễ phối nhất bởi sự đơn giản của nó thích hợp với mọi loại giày. Các cô gái từ dịu dàng hay cá tính, thích phá cách đều có thể tậu em này về cho đôi sneaker của mình. Đặc biệt bạn sẽ trông bắt mắt và nổi bật hơn khi chọn loại tất màu cổ cao kết hợp với váy ngắn  hay quần sooc đó. Không những thế tất cổ cao sẽ giúp cổ chân bạn trở nên nhỏ nhắn và thanh thoát hơn. Thật dễ dàng tạo nên phong cách chỉ với một đôi tất đúng không nào.

Giày sneaker với tất họa tiết      

Sẽ luôn luôn là nổi bật khi xuống phố mà diện cả outfit này. Không những bạn sẽ nổi bật hơn mà đôi giày của bạn sẽ trở nên rất khác biệt đó. Có thể đôi giày của người ta giống bạn nhưng phong cách đó chỉ riêng bạn mới có. Và khi trở nên tự tin hơn thì các nàng ngại gì mà không thể hiện cá tính của mình đúng không?

    Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và giày

Giày sneaker với tất dài

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và giày


Nhiều bạn luôn nghĩ tất dài chỉ hợp với những cô nàng có đôi chân thon dài, nhỏ nhắn thì hoàn toàn sai nhé. Những mẫu tất dài giúp bắp chân và đùi trở nên thon gọn hơn, đặc biệt còn che được khuyết điểm . Vì thế nếu lỡ có đam mê sneaker mà muốn thay đổi phong cách thì hãy thử nhé. Với bất kì phong cách hay cá tính nào thì tất dài luôn làm tốt nhiệm vụ và giúp bạn trở nên đặc biệt hơn khi kết hợp với sneaker.

           Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, giày và ngoài trời

Tất cổ ngắn, tất lười      

Dù đây là mẫu tất đã quá quen thuộc với hầu hết tất cả mọi người, nhưng khi nói đến sneaker thì em ấy vẫn luôn là sự lựa chọn hoàn hảo. Bởi độ tiện dụng và khả năng ôm sát chân sẽ giúp nàng thoải mái vận động trong cả một ngày dài.

Và hãy nhớ những gợi ý này của Có Tất khi muốn tạo ra sự khác biệt từ chính những thứ nhỏ bé nha.