KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

CÁC BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

Quần tất 5D| 5 cách giữ tất luôn đẹp, không bị rách - Có Tất

Ngày: 2021-06-18 14:42:22

Quá bất lực vì quần tất mới đi đã rách? Không sao, Có Tất có 5 tips siêu đơn giản để chị em giữ quần tất luôn bền, đẹp và thậm chí “hồi sinh” em í sau những pha xước, rách.

Để vào ngăn đá tủ lạnh

Hãy bỏ ngay chiếc quần tất mới mua vào ngăn đá tủ lạnh, để qua đêm. Nhiệt độ thấp giúp sợi vải trở nên chắc, co giãn tốt hơn và nếu có xảy ra rách, vết rách sẽ không lan rộng ra.

Hạn chế tiếp xúc móng tay

Móng tay chính là khắc tinh của quần tất da, vì chỉ cần lỡ sượt qua cũng có thể khiến tất xước một mảng dài. Vậy nên khi mặc chị em nhớ để ý một chút, nếu có ngứa chân cũng đừng lấy móng tay để gãi, tránh những pha rách không đáng có.

Dùng sơn móng tay màu trong

Ai rồi cũng từng lỡ tay cào xước chiếc quần tất mới mặc hoặc vô tình làm rách tất. Đừng vội vứt em nó đi. Hãy dùng sơn móng tay màu trong như một lớp keo làm liền vết rách, cũng như ngăn vết rách lan rộng ra.

Giặt tất bằng tay

Lồng máy giặt dễ gây ma sát khiến tất của chị em mình xước và rách. Để yên tâm nhất, chị em mình nên giặt tất nhẹ nhàng bằng tay (có đeo găng) để tránh tối đa khả năng xước tất. Hoặc nếu vẫn muốn giặt máy, hãy cho tất vào túi giặt riêng rồi mới bỏ vào máy.

Lưu ý lựa chọn các shop uy tín

Tất chất lượng thấp là nguyên nhân hàng đầu khiến chị em gặp phải những tai nạn thời trang “đỏ mặt”. Vậy nên chị em hãy dành chút thời gian tham khảo kĩ lưỡng các shop khác nhau để lựa được chiếc quần tất bền đẹp nhất nha. Các cụ vẫn nói “đắt xắt ra miếng” mà.


New Line Continue After Table...