KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

CÁC BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

Tất lười nam| 5 loại tất lười đàn ông phải có - Có Tất

Ngày: 2021-06-18 15:41:26

Tôi biết mùa hè các anh chỉ mê tất lười vì thiết kế nhỏ gọn, khả năng thoát hơi và làm mát chân siêu tốt. Anh nào chưa biết nên bắt đầu từ đâu giữa trăm ngàn loại tất lười thì cùng Có Tất điểm qua 5 dòng tất không thể bỏ lỡ này nhé!

Tất lười có lưới

Bền bỉ giữ Top 1 nhờ chất liệu cotton - lưới Có 1 không 2! Tất đứng đầu về khả năng thoát ẩm siêu tốc, giữ mát chân anh. Thiết kế vừa vặn ôm chân anh, 5 tông màu trung tính giúp anh thay đổi linh hoạt.

Tất lười cotton

Sự quen thuộc chưa bao giờ là lỗi thời! Không mát-bất-ngờ khiến các anh phải bỡ ngỡ đâu nhé!

Chất liệu cotton thân thiện với da, chất vải mỏng mát vừa phải, giúp hút ẩm và thoát hơi, chân anh không còn bị hầm bí nữa.

Tất lười lụa

Một phiên bản cực hiếm dành cho chân các anh: Tất cotton dệt lụa, mềm mại nhưng vẫn thấm hút mồ hôi và có khả năng khử mùi tốt!

Tất lười phối màu

Thích thêm một chút sắc màu cho cuộc sống mới mẻ? Không thể bỏ qua dòng tất này! Vẫn mỏng nhẹ - mát mẻ cho mùa hè, nhưng màu sắc thì sống động hơn hẳn các anh nhé!

Tất lườii đen

Đen toàn tập! Anh nào sợ mất một chiếc tất thì cứ mua cả bộ đen-không-tì-vết này, không hứa sẽ không mất tất nhưng khi mất liền có cái khác thay! Chất vẫn siêu thoáng, siêu mát, rước ngay anh nhé!