KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

CÁC BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

Tất lười nam| Mẹo chọn tất không tuột gót - Có Tất

Ngày: 2020-12-03 11:53:25

Anh đi tất lười hay bị tuột gót? Anh cảm thấy bất tiện, khó chịu khi đi lại? Tham khảo ngay bí quyết để chọn được tất dù đi lại cả ngày vẫn không tuột gót.

 Tất lười là gì?

Tất lười hay còn gọi là tất nửa bàn chân hoặc tất tàng hình. Là loại tất sử dụng cho các loại giày lười, giày Loafer hay thậm chí giày cổ ngắn đều không lộ tất. Với ưu điểm đó nên tất lười hiện rất được ưa chuộng, đặc biệt vào mùa hè nóng bức.

Bí quyết chọn tất lười ôm chân, không tuột gót

Về thiết kế

Loại tất lười thiết kế nửa bàn được coi là loại phổ biến nhất cho nam giới. Khác với phụ nữ có loại tất lười cho giày cao gót, thì nam giới chỉ cần chọn loại lười đến nửa bàn là đã phù hợp với giày lười nam và đảm bảo hạn chế tuột gót r

Tất nhiên bạn đừng quên chọn những loại tất lười có chống tuột gót. Thông thường, gót tất được đính một hoặc nhiều sóng silicon bám gót chân rất tốt. Với đặc tính mềm, đàn hồi tốt nên giúp bạn mang không tuột gót và gót chân vẫn thoải mái.

Một số loại tất lười có đính thêm hạt chống trượt, nhưng thường phổ biến ở tất lười nữ giới. Với nam giới thì tất lười thường có vải dày dặn, bám chân tốt hơn nên bạn cũng không cần cân nhắc về chống trượt này nhiều.

Về chất liệu

Khác với dòng tất thông thường, tất lười thường được thiết kế dai hơn, co giãn hơn để giúp ôm chân tốt. Nhờ thành phần Spandex giúp tất bền dai, co giãn gấp nhiều lần so với tất thông thường.

Vậy nên khi chọn lựa tất lười, ngoài thành phần cotton giúp tất hút mồ hôi tốt thì bạn đừng quên xem có sợi spandex hay không nhé.

Cuối cùng, để chọn được đôi tất lười tốt, phù hợp với mình thì hãy chọn những hãng tất uy tín, đã được feedback, phản hồi tốt của khách đã mua hàng.

Hoặc ghé Có Tất xem BST tất lười đến từ các hãng Caramella, Fast Walk,... mà Có Tất đã chọn lựa từ những phản hồi tích cực của khách hàng.

Chúc bạn nhanh chóng tìm được đôi tất lười ưng ý.