KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

CÁC BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

Tất lười nữ| 3 kiểu tất lười cơ bản con gái nhất định phải có - Có Tất

Ngày: 2021-05-26 23:27:53

Trong mùa hè, các chị em sẽ lựa chọn tất lười để diện trong thời tiết oi bức. So với các loại tất thông thường khác, tất lười mang đến cảm giác thoải mái nhất và không sợ bí bách.

Hè đến là khoảng thời gian chúng ta hoạt động nhiều dẫn đến đổ mồ hôi, những hoạt động cần di chuyển nhiều và vận động mạnh trong mùa hè thực sự gây nên rất nhiều áp lực nên đôi chân của bạn, khiến chân đổ nhiều mồ hôi. Do đó ngoài việc lựa chọn một đôi giày tốt, nàng cũng nên dành một chút thời gian để lựa chọn một đôi tất không chỉ giúp mang lại sự thoải mái cho bạn mà còn bảo vệ tốt đôi chân nàng trước những tác động mạnh.

Vậy hãy cùng xem những mẫu tất lười nào đang được hội chị em yêu thích nhất nha.

Tất lười cả bàn

Trong hình ảnh có thể có: giày

Các bạn nữ hẳn không còn xa lạ gì với mẫu tất lười này bởi độ siêu tiện lợi và thoải mái của nó. Có thể ôm trọn cả bàn chân mà không hề gây cảm giác khó chịu hay bí bách, cực kì phù hợp cho những nàng nào thích đi giày sneaker mà không muốn để lộ tất ra ngoài nhé.

Tất lười nửa bàn

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và giày

Với những nàng yêu thích vẻ đẹp cổ điển, ưa chuộng những mẫu giày uzallang hay oxford mà không muốn mất tự nhiên bởi đôi tất thì mẫu nửa bàn này là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Thiết kế nửa mu bàn chân em ấy vân luôn thực hiện tốt nhiệm vụ thấm hút mồ hôi, bảo vệ đôi bàn chân mà vẫn rất tự nhiên.

Tất lười tàng hình

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, giày và cận cảnh

 

Đối với các bạn nữ phải đi giày cao gót hằng ngày không phải là điều dễ dàng, khi mùa hè dễ đổ mồ hôi, đặc biệt là dưới lòng bàn chân không có tất giúp thấm mồ hôi làm chị em cảm thấy rất khó chịu như nhúng chân trong chảo dầu vậy. Và một giải pháp có thể chữa cháy cho chị em lúc này chính là tất lười tàng hình. Thiết kế nhỏ gọn vừa đủ ôm trọn lòng bàn chân giúp thấm hút tối đa mồ hôi mà không hề có cảm giác như bạn đang đi tất. Vậy nếu nàng nào trước đó còn chưa biết thì nay có thể thoải mái đi giày cao gót rồi nhé.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và cận cảnh

  

 Nàng nên chọn loại có đệm chân giúp giảm thiểu tình trạng đâu nhức khi đi       giày cao gót trong thời gian dài  

Đừng quên trang bị sillicon chống trượt ở đế và chống tuột gót bàn chân nhé!